เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 นางสาวจรวยพร สุดสวาสดิ์ ผู้อำนวยการกองบริการศึกษา พร้อมด้วย นางวาสนา พาใจดี หัวหน้างานทะเบียนนิสิตและประมวลผล นายณรงค์ฤทธิ์ ยะตา หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตร และนางภัทริกา สิงห์สถิตย์ หัวหน้างานส่งเสริมการจัดการการศึกษา ได้ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กลุ่ม (CoPs) ชุมชนนักปฏิบัติงานบริการการศึกษา ในหัวข้อ Up to Date งานบริการการศึกษา @NU จัดโดยกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมทั้งนางจิระประภา ศรีปัตตา ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา บุคลากรสายสนันสนุนจากคณะ วิทยาลัย บัณฑิตวิทยาลัย
กองบริการการศึกษา และกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานบริการการศึกษา Update เกี่ยวกับแนวปฏิบัติ กฏระเบียบ ข้อบังคับ และร่วมแลกเปลี่ยนการดำเนินงานด้านหลักสูตร รวมทั้งกิจกรรมโครงการของกองบริการการศึกษา โดยมีผู้เข้าร่วมกว่า 50 คน ณ ห้องสัมมนา 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพข่าว จาก กองพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร