ประชาสัมพันธ์เรื่องการเทียบโอนผลสอบภาษาอังกฤษในรายวิชาศึกษาทั่วไป สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565

การสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษของนิสิตระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1 ที่ทำผลคะแนนมายื่นคำร้องขอเทียบโอนผลการเรียนรายวิชาศึกษาทั่วไป นั้น มหาวิทยาลัยของแจ้งให้นิสิตทราบว่า หากเป็นผลคะแนน CEPT ต้องเป็นการจัดสอบโดยมหาวิทยาลัยนเรศวร เท่านั้น

ดังนั้น มหาวิทยาลัยจึงยกเลิกผลการเทียโอนของนิสิตที่ยื่นขอเทียบโอนไว้แล้ว แต่ไม่ใช่การสอบที่จัดสอบโดยมหาวิทยาลัยนเรศวรและนิสิตติดต่อขอสอบภาษาังกฤษที่กองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศ ภายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2556 เพื่อดำเนินการสอบตามกำหนดของมหาวิทยาลัย