กองบริการการศึกษาร่วมกับกองกิจการนิสิตได้ดำเนินการจัดโครงการมหกรรมรวมพล นิสิตจิตอาสามหาวิทยาลัยนเรศวร วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ระหว่างเวลา 13.00 – 18.00 น. ณ อาคารขวัญเมือง มหาวิทยาลัยนเรศวร กองบริการการศึกษาร่วมกับกองกิจการนิสิตได้ดำเนินการจัดโครงการมหกรรมรวมพล นิสิตจิตอาสามหาวิทยาลัยนเรศวร โดยรองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ (รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ) เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และนายชัยณรงค์ กัจฉปานันท์ (ผู้จัดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา) กล่าวถึงบทบาทและหน้าที่ของผู้กู้ยืมเงินกองทุน ที่มีความรับผิดชอบต่อตนเอง ต่อสังคม และต่อประเทศชาติ โดยส่งเสริมให้ ผู้กู้ยืมเงินกองทุนได้ทำกิจกรรมจิตสาธารณะที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชน ต่อสังคม ทั้งนี้ มีนิสิตเข้าร่วมโครงการจำนวน 1,000 คน