พิธีวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 25 เมษายน 2567 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ และกล่าวถวายราชสดุดี เบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อแสดงความจงรักภักดี น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและ

พระเกียรติคุณของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีดังกล่าว ในวันที่ 25 เมษายน 2567 ณ ลานบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอบคุณภาพจาก facebook: หมาวิทยาลัยนเรศวร