รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธาน มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ช่อเสลา” ให้กับอาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีพุทธศักราช 2566

เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติอาจารย์ผู้สมควรได้รับการยกย่องให้เป็นอาจารย์ผู้สอนดีเด่นของมหาวิทยาลัยนเรศวร และเป็นการส่งเสริมสมรรถนะ ประสิทธิภาพของการจัดการเรียนการสอนของอาจารย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ ปฏิบัติตนดี มีผลงานดีเด่น ให้เป็นประจักษ์แก่ประชาคม ในการประชุมคณะกรรมการสภาวิชาการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 8/2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566 ณ ห้อง Main Conference อาคาร CITCOMS มหาวิทยาลัยนเรศวร
🏆🌟ในปีพุทธศักราช 2566 มีอาจารย์ได้รับรางวัล 10 ท่าน ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ สิทธิวรนันท์ (คณะเภสัชศาสตร์)
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดารณี เชี่ยวชาญธนกิจ (คณะเภสัชศาสตร์)
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.จิตติมา พุ่มกลิ่น (คณะทันตแพทยศาสตร์)
  4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.เจษฎา ผลาสุข (คณะทันตแพทยศาสตร์)
  5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนัสพงษ์ ไกรเกรียงศรี (คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ)
  6. ศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ (คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์)
  7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ สว่างเมฆ (คณะศึกษาศาสตร์)
  8. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัญญา เครือหงษ์ (คณะวิทยาศาสตร์)
  9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตยา วังวนสินธุ์ (คณะสาธารณสุขศาสตร์)
  10. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรดา อมาตยกุล (คณะแพทยศาสตร์)

🥳โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรดา อมาตยกุล คณะแพทยศาสตร์ ได้รับการเสนอชื่อเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมคัดเลือก อาจารย์ต้นแบบด้านการสอน ประจำปี 2567 ของสมาคมเครือข่าย การพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศ (ควอท) ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวง
การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ต่อไป

ภาพ : กองบริการการศึกษา , งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยนเรศวร (นเรศ เอี่ยมอินทร์)
ข่าว : กองบริการการศึกษา